fbpx

Elementor Pro review: plugin tạo website đơn giản, dễ dàng

Elementor Pro là một plugin wordpress giúp làm blog hay website wordpress dễ dàng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thiết kế một website kinh doanh online với một nôi dung tùy chỉnh thì Elementor là một lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. 

Tuy nhiên, elementor pro không phải là công cụ giúp tạo website wordpress duy nhất. Bạn nên chọn công cụ tạo trang web nào cho phù hợp? 

AHAI cũng đã từng giống như bạn lúc mới đọc bài viết này. Chính bản thân đã thử rất nhiều công cụ làm website wordpress hay mua các giao diện theme có sẵn. Chính vì vậy, AHAI sẽ cung cấp các thông tin cần thiết giúp bạn quyết định xem đây có phải là plugin tạo trang web wordpress tốt nhất cho bạn hay không? Hay bạn nên sử dụng công cụ làm website khác?

Elementor Pro là gì?

danh gia elementor pro review

Plugin Elementor Pro là một công cụ giúp bạn tạo website kinh doanh online chỉ với kéo và thả chuột. Bạn hoàn toàn có thể giúp bạn làm một trang web ngay cả khi không biết lập trình code website. Bạn có thể sử dụng công cụ này để làm trang web trong mọi lĩnh vực. 

Đội ngũ Pojo theme sau nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra Elementor plugin này. Bên cạnh elementor plugin thì đội ngũ này cũng tạo ra 12 công cụ plugin wordpress miễn phí giúp cho mọi người dễ dàng tối ưu website của mình. 

Với phiên bản Elementor pro cập nhật mới nhất, bạn dễ dàng chỉnh sửa header, footer hay bất kỳ một khu vực nào trên website. Bạn hoàn toàn dễ dàng làm điều này với tính năng xây dựng giao diện website Theme Builder. Giờ đây, bạn không còn bị giới hạn trong việc tạo các thiết kế trang và bài đăng tùy chỉnh với plugin này.

Mặc dù Elementor Pro là một plugin mới. Nhưng phiên bản Elementor miễn phí cho mọi người sử dụng từ tháng 6/2016. Điều này có nghĩa là đội ngũ Pojo theme đã có nhiều thời gian để kiểm tra và hoàn thiện chức năng cơ bản của plugin này cho đến thời điểm bây giờ. 

Tại sao lại cần sử dụng Elementor page builder?

Nếu như bạn đang đọc bài đánh giá về Elementor Pro thì bạn có phần nào đã hiểu về Elementor page builder là gì? Tại sao lại cần sử dụng một công cụ tạo website như vậy? 

Nhưng nếu bạn chưa hiểu thì cùng tìm hiểu nhé. 

Elementor page builder là công cụ tạo dựng trang website wordpess. Mục đích của công cụ Elementor Page Builder giúp bạn nâng cấp trình soạn thảo mặc định của WordPress. Plugin này giúp bạn có thể thiết kế riêng cho mình một website và nội dung trên website. 

Điều này giúp cho website của bạn có những màu sắc và dấu ấn khác biệt so với mọi website khác. 

elementor, elementor pro, làm web, làm website, làm website kinh doanh online, wordpress, website wordpress, plugin, plugin elementor, elementor plugin,
Trình duyệt làm website wordpress mặc định

Thay vì bị giới hạn ở việc chỉ thêm văn bản và hình ảnh vào nội dung thông qua trình chỉnh sửa WordPress mặc định, với Elementor Page Builder, bạn có thể bắt đầu tạo bố cục nội dung gồm nhiều cột và hàng. Sau đó, bạn có thể thêm nhiều loại nội dung vào các bố cục đó, cũng như tùy chỉnh giao diện của chúng theo hầu hết mọi cách.

elementor, elementor pro, tạo website, làm website, làm website kinh doanh online, kéo và thả chuột,
Giao diện tạo website của elementor pro đơn giản, dễ dàng cho mọi người làm website kinh doanh online

Nếu như bạn muốn: 

 • tạo dựng một giao diện trang chủ hoàn toàn khác biệt
 • một bài viết với bố cục thân thiệt với người dùng
 •  hay thiết kế một trang landingpage tạo danh sách khách hàng tiềm năng
một công cụ plugin trình tạo trang web wordpress tốt sẽ cung cấp cho bạn tất cả tính năng và chức năng mà bạn cần. 
elementor, elementor pro, tạo website, làm website, làm website kinh doanh online, kéo và thả chuột,

Mặc dù công cụ tạo website wordpress nhằm mục đích giúp bạn tự do tạo dựng nội dung trang web kinh doanh online của mình nhưng tất cả các công cụ đều hoạt động theo những cách khác nhau và mang lại kết quả hơi khác nhau. 

Khi kết thúc bài đánh giá về plugin Elementor pro này, bạn sẽ biết liệu rằng công cụ này có phù hợp với bạn để tăng hiệu suất kinh doanh online của bạn. Điều này cũng giúp bạn hiểu rằng việc tùy chỉnh website mà công cụ này liệu có cần thiết ccho bạn hay không? 

Các tính năng đặc biệt của Elementor Pro

Để giúp bạn quyết định xem Elementor Pro có phải là plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất hay không, dưới đây là đánh giá về các tính năng chính của nó.

#1. Giao diện sử dụng của Elementor Pro bằng tiếng Việt

elementor, elementor pro, tạo website, làm website, làm website kinh doanh online, kéo và thả chuột,
Giao diện sử dụng Elementor Pro tiếng việt, dễ dàng sử dụng

Điều quan trọng của một công cụ tạo website nào đó chính là giao diện người sử dụng. Cho dù công cụ làm website có tốt đến đâu, nếu khó sử dụng thì nó sẽ không giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. 

AHAI đã thử nhiều giao diện cũng như công cụ làm website khác nhau như Divi Theme, Be Theme với WPBakery Page Builder.. Tất cả các phiên bản này đều được AHAI sử dụng bản pro trả phí. Nhưng cám ơn Elementor Pro với các tính năng tối ưu và giao diện sử dụng hiện đại, thuận tiện và dễ sử dụng. 

elementor, elementor pro, làm web, làm website, làm website kinh doanh online, wordpress, website wordpress, plugin, plugin elementor, elementor plugin,
Nhấp chuột vào nút "Sửa với Elementor" để kích hoạt trình tạo trang

Tại trình duyệt chỉnh sửa mặc định của wordpress, nhấp chuột vào nút “Sửa với Elementor“, giao diện tạo trang web với Elementor Pro sẽ được xuất hiện

elementor, elementor pro, làm website, làm blog, kiếm tiền online, kinh doanh online, website wordpress
Giao diện làm website mới với Elementor pro

Khi trình duyệt Elementor Pro được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu công việc làm website kinh doanh online của mình. Có 2 cách để làm trang web với Elementor pro: 

 1.  Bạn có thể kéo thả và sắp xếp nội dung trang web của mình. 
 2. Hoặc bạn cũng có thể nhập các mẫu thiết kế website có sẵn. Lưu ý: chỉ phiên bản Elementor pro mới có tính năng này. 
Bạn có thể xem phần hướng dẫn làm website đơn giản với Elementor Pro
elementor pro kéo và thả chuột, website kéo và thả chuột, làm website
Chỉnh sửa website với kéo và thả chuột

#2. Các mẫu giao diện website Elementor Pro

Về phần giao diện website sẵn có, Elementor Pro đã bao gồm hơn 80 mẫu website wordpress khác nhau (tại thời điểm AHAI chia sẻ bài viết này). Bạn hoàn toàn có thể chèn các mẫu này vào trang web của mình và sửa đổi nội dung cho phù hợp với bạn. 

giao diện website wordpress, giao diện website elementor pro

Các mẫu thiết kế website này bao gồm trang chủ, trang sản phẩm, trang giới thiệu..hoàn chỉnh của một website. Bạn chỉ cần nhập mẫu là có đầy đủ thiết kế cho các trang cơ bản của một website. 

Bên cạnh đó, Elementor pro bao gồm những mẫu trang Landingpage có sẵn để bạn dễ dàng bắt đầu một chiến dịch quảng cáo marketing online của mình. Các mẫu thiết kế này được cập nhật liên tục nên bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với chiến dịch kinh doanh online của mình. 

giao diện website wordpress, wordpress theme, tải các mẫu website wordpress

Ngay khi bạn chèn các mẫu nội dung website này, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ những phần dư thừa và không cần thiết với nội dung của bạn. Tất cả những việc này, bạn chỉ việc kéo và thả chuột vào đúng vị trí mà bạn muốn đặt.

Cám ơn sự đơn giản của Elementor Pro!

Điều này đã giúp AHAI tiết kiệm nhiều thời gian cho việc tạo cho mình một NICHE SITE. Nếu như mẫu giao diện nhìn phù hợp với bạn,  nhưng mục đích của nó chưa hoàn thiện như mong muốn, bạn hãy tiến hành sửa chữa các thành phần sao cho phù hợp nhất.

#3. Các thành phần Elementor Pro

Elementor Pro có tổng cộng gần 70 các thành phần khác nhau giúp bạn tạo website chỉ với kéo và thả chuột. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kéo và thả chuột với các thành phần sẵn có wordpress. 

Điều này có vẻ giống như trong trình duyệt thiết kế website cơ bản. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ cho từng thành phần khác nhau. Chính những thành phần này giúp bạn dễ dàng cập nhật nội dung website mà không cần biết lập trình code. Bạn có thể thêm vị trí bản đồ Google Maps cửa hàng kinh doanh, các hộp biểu tượng icon, các hình ảnh trượt..

elementor pro elements, elementor pro widget, các thành phần elementor pro
Các thành phần Elementor Pro giúp tạo website chỉ với kéo và thả chuột

Với plugin Eleementor Pro còn cho bạn lựa chọn các thành phần sử dụng trên toàn website.  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại các thành phần này trong suốt website của bạn. 

Bạn sửa chữa, cài đặt widget này một lần nhưng sử dụng trọn đời.

Hoặc khi bạn không thích, bạn chỉ sửa chữa một cái nhưng áp dụng cho tất cả các vị trí khác đang sử dụng tại website của bạn. 

Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian sửa chữa và nâng cấp nội dung. Điều này thực sự quan trọng đối với các bạn mới học làm website kinh doanh online, việc sửa chững những điều mình làm để hoàn thiện website của mình hơn.

Bạn có thể xem chi tiết nội dung, chức năng của từng thành phần Widget Elementor Pro tại đây

#4. Tính năng thiết kế giao diện của Elementor pro

Như đã được nhắc đến trước đó, tính ăng thiết kế giao diện của Elementor pro giúp bạn toàn quyền kiểm soát thiết kế website của mình. Bạn hoàn toàn tạo cho chính mình một website riêng biệt giống như một website đứng đầu trong thị trường ngách của bạn. 

giao diện website, website template, website wordpress template
Tạo giao diện website wordpress của riêng bạn

Với các giao diện website wordpress miễn phí thì việc tạo cho mình một trang web hay một bài viết với thiết kế riêng của bạn là điều hoàn toàn không đơn giản. 

Nhưng đối với Elementor Pro thì bạn hoàn toàn thiết kế riêng giao diện phù hợp với từng nội dung trang web của mình. Bạn hoàn toàn có thể thấy điều này tại website AHAI

Sử dụng Plugin Elementor Pro giúp bạn tạo cho mình nhiều header, footer hay giao diện cho từng trang web phù hợp. Bạn có thể nhìn thấy có rất nhiều mẫu website header khác nhau được tạo sẵn như hình phía dưới

website header, tạo header với elementor pro
Thư viện mẫu website header của elementor Pro

Bạn có thể chọn từng header sử dụng cho từng trang web. Ví dụ: bạn có thể tạo cho mình một website header sử dụng trên trang chủ và một website header cho trang blog. 

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế riêng về màu sắc giao diện cũng như nội dung header khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho cố định vị trí header khi khách hàng kéo chuột đọc nội dung trang web. 

Và tốt hơn nữa, Elementor Pro còn có một tính năng đặc biệt khi cải thiện nội dung cho các phiên bản máy tính, máy tính bảng hay trên điện thoại. Đây là điều mà hầu hết các công cụ làm website khác chưa làm được. 

Bạn có thể mở trang website của AHAI trên máy tính và trên điện thoại sẽ dễ dàng thấy được AHAI đã sử dụng tính năng này cho website của mình. 

website header, website hearder elementor, chỉnh sửa header với elementor
Chỉnh sửa website header với elementor pro

Sử dụng tính năng Theme Builder để tạo cho mình một giao diện Blog tùy chỉnh cũng là một tính năng đặc biệt cần nói đến. Giờ đây bạn có thể quyết định đưa nội dung bài viết nào trên trang lưu trữ các bài viết. Điều này bao gồm:

 • Tùy chỉnh hiện thị tiêu đề bài viết hoặc không
 • Hiển thị hình ảnh đại diện bài viết hay không? 
 • Có hiển  thị các thông tin liên quan: thông tin tác giả, giờ xuất bản, số lượng comment. 

Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh nội dung cho từng trang khác nhau. 

Việc quyết định giao diện website hiển thị nội dung là do bạn toàn quyền quyết định. Đây chính là một tính năng mà AHAI chưa thấy ở trong các công cụ tạo website wordpress nào. 

theme buider, website theme builder, thiết kế giao diện website, elementor pro theme builder, cài đặt hiển thị nội dung trang web

Tính năng thiết kế giao diện website theme builder của elementor pro là sự tuyệt vời mà không có công cụ nào có thể so sánh. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt mà công cụ plugin tạo website này đem lại. 

Bây giờ, bạn có thể tạo riêng giao diện cho trang chủ, trang bán hàng, giới thiệu công ty hay trang blog tin tức. Tất cả điều này đều được thực hiện trên nền tảng trình duyệt tạo website Elementor Pro plugin. 

#5. Trình tạo dựng Landing Page Elementor Pro (2021)

Với Elementor Pro bạn có thể tạo dựng một quá trình tự động hóa của Landing page. Đây là điều mới được thêm vào phiên bản Elementor pro được cập nhật vào ngày 26/01/2021. 

Bạn có thể xem các tính năng mới được thêm vào trong phiên bản Elementor Pro cập nhật mới nhất.

Thư viện Landing Page của Elementor Pro mới nhất giúp bạn dễ dàng quản lý các trang landing page của mình. Với hơn 50 mẫu Landing page sẵn có, bạn dễ dàng  tạo cho mình một chiến dịch Online marketing nhanh hơn đối thủ của mình. 

Để truy cập tính năng nay, bạn đăng nhập vào trang Admin Dashboard >> Template >> Landing Page

Nếu như bạn không thấy chức năng này thì có thể xem: hướng dẫn cập nhật Elementor pro landing page tại đây

landing page, landing page elemnetor pro, elementor pro landing page, elementor mới nhất, elementor pro mới nhất, elementor pro 3.1

#6. Một số tính năng khác của Elementor Pro

Đó là một số tính năng nổi bật của Elementor Pro mới nhất. Bên cạnh giới thiệu các tính năng của Elementor Page builder trên lý thuyết, với kinh nghiệm sử dụng Elementor để tạo blog kiếm tiền online cho chính bản thân mình, AHAI còn thấy rất nhiều tính năng rất hay từ Elementor. 

 • Animated Headline Elementor Pro – tiêu đề chuyển động
  Bạn có thể thấy điều này như trong video giới thiệu bên trên. Việc thiết kế một tiêu đề chuyển động sẽ giúp website của bạn thu hút ánh mắt nhìn vào phần này
 • Hỗ trợ WooCommerce giúp bạn tạo một trang web bán hàng online
 • Hình ảnh trượt thay đổi sẵn có
 • Tạo dựng và quản lý cài đặt Font chữ trên toàn bộ trang web
 • Có sẵn 600 Google Fonts tương thích giúp bạn tùy chỉnh
 • Chỉnh sửa form tạo danh sách khách hàng tiềm năng. Đặc biệt tích hợp với các công cụ Email Marketing như Getresponse. 
  Bạn có thể xem: hướng dẫn tích hợp Elementor Pro với Getresponse tạo lập danh sách khách hàng tiềm năng
 • Ngôn ngữ giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng
 • Cài đặt và chỉnh sửa giao diện website cho điện thoại
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết với video hướng dẫn

Giá bán Elementor Pro

Bạn có thể sử dụng Elementor miễn phí để tạo trang web của bạn. Tuy nhiên, phiên bản trả phí của Elementor Pro có nhiều chức năng vượt trội như bạn đã thấy bên trên. 

Hiện tại thì mức giá của Elementor như sau:

 • Personal: $49 cho 01 website
 • Business: $99 cho 3 website
 • Không giới hạn: $199 cho không giới hạn số lượng website.
elementor pro mới nhất, giá bán elementor pro, elementor pro giá bán
Giá bán Elementor pro có 4 mức giá khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết nội dung so sánh với các mức giá khác nhau của Elementor Pro tại đây

Elemetor pro chỉ còn 49$ 15$ /01 website/01 năm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Elementor Pro ngay hôm nay với mức giá ưu đãi lên đến 70%. 

Bạn nhận đường link tải Elementor Pro cài đặt cho website của mình. Sau đó AHAI sẽ kích hoạt Elementor Pro cho bạn với chính tài khoản của mình 

Lưu ý: Bản Elementor pro là dùng chung tài khoản với AHAI. Chứ không phải bạn Plugin Elementor pro Nulled hay đã bẻ khóa nhé. 

Tổng kết đánh giá Elementor Pro review

Elementor Pro thực sự rất dễ dàng giúp bạn tạo website kinh doanh online ngay cả khi bạn không biết lập trình web. Giao diện của Elementor Page Builder giúp bạn tạo dựng một website của riêng mình. Với việc thiết kế và nhìn trực tiếp nội dung website trong hi thiết kế giúp bạn dễ dàng tăng tốc độ tạo dựng website blog của mình. 

Bên cạnh đó, Elementor pro là một công cụ tạo website hoàn toàn mới với các tính năng, công cụ cập nhật mới nhất là một lợi thế. Đây thực sự xứng đáng là công cụ giúp tạo website wordpress tốt nhất hiện nay. 

Nếu như bạn cần một công cụ làm web thì đăng ký tham gia sử dụng Elementor Pro cùng với AHAI nhé. AHAI tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng Elementor Page builder này. 

kinh doanh với

ahai, pham hai, phạm hồng hải, phạm hải, phamhong hai, aha, aha marketing, ahamarketing

Oh, yeah.. chúc mừng bạn

ưu đãi 70%
Elementor pro

49$/năm

15$/năm

Bạn còn điều gì chưa rõ?

AHAI sẽ kích hoạt Elementor Pro license key cho bạn với chính tài khoản của AHAI. Cam kết không phải là bản Plugin Nulled hay đã bẻ khóa nhé