fbpx

Hướng dẫn dùng Elementor Pro làm website chi tiết từ A-Z

Trong bài viết này, AHAI sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Elementor Pro để có thể thiết kế một website/blog mà không cần biết lập trình code website. Hay nói cách khác, bạn có thể làm website kinh doanh online chỉ với kéo và thả chuột. 

Trước hết, bạn hãy nhìn vào trang chủ và toàn bộ các trang của AHAI, bạn có đoán ra AHAI dùng công cụ gì để thiết kế website này không? 

elementor, elementor pro, tạo website, làm website, làm website kinh doanh online, kéo và thả chuột,

Câu trả lời chính xác là: Plugin Elementor Pro!

Để bắt đầu kinh doanh online thì bạn cần có một website. Website chính là cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của bạn trên Internet. Nhưng phần lớn mọi người cứ nhắc đến làm website thì lại gặp một trở ngại rất lớn trong tư duy. 

Đó là làm website thì cần phải biết lập trình code website. 

Nhưng bạn có tin rằng bạn có thể làm website mà không cần biết chút nào về công nghệ, không cần biết lập trình code làm web không?

Bạn không tin sao? AHAI cũng giống như bạn trước đây khi mới bắt đầu vào công việc kiếm tiền online. Mình không biết lập trình Web và tự học làm webite qua các video hướng dẫn trên mạng. Thời gian đó, mình mất 6 tháng để ngồi mày mò làm web với các công cụ miễn phí. Công việc kinh doanh online của Phạm Hồng Hải đã thay đổi rất nhiều trong thời gian qua.

Nhưng khi mình tìm thấy plugin Elementor Pro thì đã giúp mình tiết kiệm thời gian rất nhiều khi làm website kinh doanh online. 

Việc cần làm của bạn duy nhất là: Kéo thả chuột và kéo thả chuột đúng theo hướng dẫn trong bài viết này nhé!

Elementor Pro là gì? Tại sao lại dùng Elementor Pro?

AHAI đã có bài viết đánh giá Elementor Pro

Nếu bạn chưa biết Elementor pro là gì thì nên xem bài viết này sẽ thấy rõ những tính năng nổi bật của plugin page builder làm website này. 

Công cụ này không chỉ giúp cho AHAI tiết kiệm thời gian làm website mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí để xây dựng hệ thống Marketing tự động của mình. 

Chi phí làm website trước khi dùng Elementor Pro

Có thể bạn mới làm website để kinh doanh online nên chưa hiểu được các công cụ mà AHAI sử dụng phía dưới này. Nhưng đơn giản bạn đừng nghĩ chỉ là website là đủ. Mà bạn còn phải nói chuyện và tiếp cận mọi người trên website của mình như thế nào. 

 1.  AHAI phải mua một cái theme giao diện website với giá 59$/ năm
 2.  Muốn tạo Pop-up thu nhập Email danh sách khách hàng tiềm năng thì phải dùng WP Subcribe pro với giá 29$/năm
 3. Nếu muốn có thông báo trên website thì phải dùng thêm plugin WP Notification Bar với giá 39$/năm
 4. Hoặc nếu muốn tạo một form liên hệ phải dùng plugin Contact Form 7 hoặc Plugin WP Forms với mức giá 39$/năm cho bản Basic. Nếu muốn tích hợp với các plugin này với công cụ Email marketing thì phải mất 99$/năm

.. và còn nhiều tính năng khác mà chưa kể đến. 

Nhưng mới kể đến chỗ này thì bạn tính thử đã hết bao tiền rồi? 

$ 87 /năm
chi phí trước khi dùng Elementor Pro

Elementor Pro license key chỉ có 49$/năm

Chỉ với 49$/năm khi dùng Elementor Pro license key thì bạn tiết kiệm bao nhiêu tiền rồi?

Với Elementor Pro license key thì AHAI có thể tự thiết kế giao diện website riêng cho mình, tạo cho mình nhiều Pop-up giữ chân khách hàng, thông báo, chia sẻ mạng xã hội… và nhiều tính năng khác.

Các tinh năng này nói chung đã gói lại hết trong một, vừa tiết kiệm chi phí nhiều mà loại bỏ khá nhiều plugin, giúp website nhẹ nhàng hơn, tối ưu tốc độ Load cho blog. Bạn có thể thấy những điều này trong phần giới thiệu phiên bản Elementor mới nhất

Bạn muốn dùng Elementor Pro license key cho nhiều website hơn? Bạn hãy xem báo giá Elementor Pro nhé

Bạn cũng cần lưu ý rằng: Elementor có bản miễn phí và bản trả phí License key.

Bản miễn phí thì bạn chỉ có thể sử dụng được những chức năng cơ bản. Còn riêng với bản Elementor pro (trả phí license key) thì bạn có thể dùng full các chức năng. 

Sau khi sử dụng thì AHAI có thể khẳng định rằng việc làm website blog với Elementor sẽ không còn bất cứ giới hạn nào hết. 

Ngoài ra, nếu như bạn còn vướng mắc về kinh phí thì có thể dùng chung Elementor Pro license key với AHAI. 

Tóm lại: Với Elementor Pro bạn sẽ có thể thiết kế toàn bộ trang web của mình theo ý muốn, chỉ với thao tác kéo thả. Bạn có thể design trang chủ, trang blog, trang bố cục bài viết, trang lưu trữ (archive), header, footer và, trang 404 thậm chí trang tìm kiếm…

Sau khi kích hoạt Elementor Pro license key thì bạn có thể thực hành các bước  làm website như hướng dẫn tiếp theo nhé

Hướng dẫn dùng Elementor Pro license key thiết kế Website/Blog

Bây giờ, AHAI sẽ hướng dẫn chi tiết cách dùng plugin Elementor pro license key để thiết kế website/blog theo ý bạn nhé. 

Trước hết, bạn cần hiểu chính xác rằng:

 • Elementor pro là một plugin giúp tạo trang website trên wordpress. Đo đó bạn vẫn phải cần cài đặt WordPress trước. 
 • Sau đó, bạn nên sử dụng một theme đơn giản để làm nền cho Elementor Pro hoạt động tốt nhất. Bạn không cần phải sử dụng một theme trả phí nhé. Tiết kiệm tiền rồi nha!!
  Bạn cần sử dụng theme đơn giản như Hello Theme, Generate Prress, Astra hoặc Ocean WP.. các theme này sẽ giúp bạn tối ưu tốc độ trang web của mình. 
  (website AHAI.vn đang sử dụng Hello Theme của Elementor để làm giao diện cho nền blog này)
 • Cài đặt Elementor bản miễn phí trước. Sau đó mua bản Elementor Pro và cài đặt để sử dụng full chức năng của plugin này. 

#1. Hướng dẫn cài đặt plugin Elementor pro

Nếu như bạn đăng ký bản Elementor Pro license key ưu đãi 70% như bên trên thì bạn có thể bỏ qua bước này. AHAI sẽ cài đặt plugin wordpress này giúp bạn.

Như đã chia sẻ bên trên bạn cần cài đặt plugin Elementor miễn phí trước. Sau đó mua Elementor Pro tại đây và cài đặt để sử dụng các chức năng không giới hạn.

Việc cài đặt plugin Elementor cũng tương tự như cách cài đặt plugin khác. 

Duy nhất, việc kích hoạt Elementor Pro license key thì bạn cần đăng nhập vào tài khoản Elementor của bạn trực tiếp trên Admin Dashboard của website. 

Nếu bạn không cần kích hoạt thì điều này chứng tỏ phiên bản plugin Elementor pro của bạn đã bị bẻ khóa. Điều này có thể sẽ trở thành lỗ hổng trong vấn đề bảo mật website của bạn. 

Oh, yeah.. chúc mừng bạn

ưu đãi 70%
Elementor pro

49$/năm

15$/năm

Bạn còn điều gì chưa rõ?

AHAI sẽ kích hoạt Elementor Pro license key cho bạn với chính tài khoản của AHAI. Cam kết không phải là bản Plugin Nulled hay đã bẻ khóa nhé

kinh doanh với

ahai, pham hai, phạm hồng hải, phạm hải, phamhong hai, aha, aha marketing, ahamarketing