fbpx

Test tốc độ 12 website wordpress hosting nhanh nhất hiện nay

Website wordpress hosting tốt nhất hiện nay là nhà cung cấp hosting nào? Với mục đích kiểm tra đâu là nhà cung cấp hosting nhanh nhất, AHAI đã làm bài đo tốc độ một cách khắt khe với 12 nhà cung cấp hosting này. 

Hãy chú ý: 

Bởi vì kết quả test tốc độ website hosting mà AHAI sẽ cung cấp cho các bạn trong bài này..

Nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu đồng lãng phí trong việc lựa chọn nhà cung cấp wordpress hosting không hiệu quả.

Lựa chọn nhà cung cấp hosting nhanh nhất là yếu tố quyết định cho việc thành công của kinh doanh online. Bởi vì nếu tốc độ tải trang website wordpress của bạn chậm thì bạn sẽ chỉ “thoi thóp” trong: 

Tốc độ tải trang website không chỉ là yếu tố quan trọng đối với khách hàng của bạn mà còn là yếu tố xếp hạng từ khóa Google. Đây là một yếu tố ưu tiên hàng đầu trong việc SEO Từ khóa lên Top Google được cập nhật trong tháng 10/2020. Google đã chính thức xác nhận tốc độ website là yếu tố quan trọng trong SEO trước đó. 

Nhưng điều này có phải là tất cả trong thế giới thật sự này? 

Bạn có thể sử dụng cỗ máy tính từ Google để tìm hiểu về điều này.  Đối với AHAI, điều này thực sự có ý nghĩa quan trọng trong công việc kinh doanh online của chính mình. Nếu như AHAI có thể tăng tốc độ website của mình lên 1 giây thì có thể tăng doanh thu của mình lên nhiều lần. 

tốc độ website, tăng tốc độ website, tối ưu tốc độ website, tỷ lệ chuyển đổi, tăng tốc độ website giúp tăng tỷ lệ chuyển đối bán hàng

Chính vì thế mà AHAI sẵn sàng sử dụng các WordPress plugin trả phí để tối ưu tốc độ website của mình một cách tối đa. Bạn có thể xem việc tăng tốc độ website và nhận 5 plugin trả phí ~ 570$/năm tại đây nhé. 

Do đó bạn cần đảm bảo chắc chắn bạn đang thực sự sử dụng nhà cung cấp wordpress  hosting nhanh nhất. 

Đây thực sự là một yếu tố thực sự quan trọng. Bởi vì. nếu bạn chọn nhà cung cấp hosting sai thì hậu quả cho trang website wordpress sẽ khó có thể tưởng tượng được. 

Ví dụ: chọn WordPress hosting WP-Engine là một sai lầm

AHAI cũng đã nhìn thấy một số tuyên bố khá táo bạo từ WP Engine.  Gần đây, họ cho biết Cơ sở hạ tầng Google C2 mới của họ “nhanh hơn 40% so với bất kỳ ai khác trong WordPress hosting”

wp engine fastest wordpress hosting claim
WordPress Hosting WP Engine tuyên bố rằng họ nhanh hơn 40% so với các nhà cung cấp khác

Rất nhiều chuyên gia trong ngành WordPress hosting đã yêu cầu họ cung cấp dữ liệu để sao lưu tuyên bố này của họ. Việc người sáng lập Wp Engine hosting chặn những người này đã làm nảy sinh rất nhiều phản ứng dữ dội và khá nặng nề. 

social backlash fastest wp hosting claim
Phản ứng dữ dội đối với nhà cung cấp hosting WP Engine

Và trên tất cả những điều này..

Nhà cung cấp WordPress hosting WP-Engine đã có bài báo thông báo rằng: 

Chúng tôi đang tạo ra tiêu chuẩn kiến trúc được tối ưu hóa cho máy tính này trong tất cả các gói WP Engine Premium. Kế hoạch này phù hợp với lịch trình triển khai của Google mà khách hàng của chúng tôi không phải trả thêm phí

Nhưng điều này thực sự sai lầm!

Bởi vì WP-Engine không coi gói hosting tốt nhất hiện nay với $290/tháng là gói “cao cấp” . Và khi được hỏi thì họ RẤT ngại chia sẻ giá cả để thiết lập C2 “nhanh hơn 40% so với những người khác ” là bao nhiêu. Bạn có thể xem điều này trong nội dung trao đổi dưới đây

giá hosting wp engine, hosting wp engine có giá bao nhiêu, giá wp engine, wp engine hosting
WP Engine không chia sẻ giá hosting Google C2 của họ

Nhưng cuối cùng, AHAI cũng có tin tuyệt vời cho bạn

$600/tháng cho website hosting WP-Engine Google C2

Sau khi vòng vèo qua nhiều cách khác nhau, AHAI đã có thể cài đặt website wordpress trên hosting WPEngine nền tảng Google C2 với $600/tháng. 

cài đặt website, cài đặt website wordpress, wpengine google c2, tốc độ website wordpress trên hosting wpengine google c2

AHAI đã thực sự hối thúc đưa tuyên bố “nhanh hơn 40% so với máy chủ WordPress” vào thử nghiệm. Bởi vì chúng đắt hơn 1,100% so với WordPress Hosting giá rẻ nhất trong gói thử nghiệm này.

Đây cũng có thể là thử nghiệm độc lập duy nhất về hosting WPEngine với nền tảng C2 mới. Bởi vì gói website hosting này có giá quá cao và nhiều rào cản để bạn có thể cài đặt website wordpress

Và thêm vào tranh cãi gói Website WordPress hosting $600 này

Nhà cung cấp Kinsta ngay lập tức đã chuyển hosting wordpress cho tất cả các khách hàng lên trên cùng nền tảng C2 Google Cloud. Đây chính là nền tảng mà WPEngine đã tuyên bố chiến thắng trước đó

Ai là đối thủ của bạn? Họ đã làm điều gì? Bạn hãy làm tốt hơn những điều đó

Nhưng điều khác biệt giữa hai nhà cung cấp wordpress hosting Kinsta & WPEngine..

Đó là đối với nhà cung cấp Website hosting Kinsta, nền tảng C2 mới này được áp dụng mặc định đối với tất cả các gói web hosting. Cho dù bạn đang sử dụng gói wordpress hosting $30/tháng. Điều này trái ngược hoàn toàn với gói $600/tháng cùng với sự phức tạp khi cài đặt website mà WPEngine đang cung cấp.

Ai thực sự là nhà cung cấp Website WordPress Hosting nhanh nhất và tốt nhất?

AHAI quyết định làm bài kiểm tra tốc độ website sử dụng hosting đối với 12 nhà cung cấp hosting nhanh nhất hiện nay. Bài kiểm tra và đánh giá dựa trên 3 yếu tố quan trọng: tốc độ tải trang, hỗ trợ và giá cả.

Tại sao AHAI cần làm điều này? 

Vì mục đích cuối cùng là cần tìm ra nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay để có thể phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet. Việc xây dựng nền tảng kinh doanh online cũng giống như việc xây dựng lâu đài cho mình vậy. 

Bạn thật sự cần một nền móng vững chắc để tránh phải thay đổi mỗi khi có sự biến động (NCovid-19 là một ảnh hưởng rất lớn nhỉ?)

Và trước hết, AHAI giới thiệu sơ qua thông tin của 12 nhà cung cấp website hosting này nhé:

Những điều bạn sẽ xem:

kinsta, hosting kinsta, kinsta hosting, wordpress hosting kinsta, website hosting kinsta
Kinsta - nhà cung cấp WordPress hosting

Kinsta là nhà cung cấp WordPress hosting cao cấp. Đây là đơn vị cung cấp hosting luôn tập trung vào tốc độ hosting nhanh và bảo mật an toàn. Kinsta sử dụng nền tảng Google Cloud trên 24 trung tâm dữ liệu của mình, nghĩa là việc truyền dữ liệu nhanh chóng và an toàn.

Một số tính năng của website hosting Kinsta là: 

Website wordpress hosting Kinsta có giao diện quản lý thân thiện với người dùng. Đồng thời, bạn có sự hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên gia chỉ với một nút bấm.

Thông tin về giá website hosting tại Kinsta

Kinsta có rất rất nhiều lựa chọn cho các gói sử dụng website wordpress hosting khác nhau. Và tất cả những gói này đều bao gồm chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. 

Gói wordpress hosting tốt nhất tại Kinsta có giá là $30/tháng và bao gồm: 

 • Hosting cho 01 website wordpress
 • Lưu lượng truy cập đến 20,000 người mỗi tháng
 • 10 Gb dữ liệu với ổ cứng SSD
 • được 50Gb CDN

Một gói Website WordPress hosting tiếp theo tại Kinsta là $60/tháng. 

Gói website hosting dành cho doanh nghiệp có 4 cấp độ khác nhau và khởi điểm là 100$/tháng.Các tập đoàn cũng có thể sử dụng 4 gói web hosting khác nhau với giá khởi điểm $600/tháng.

 

website hosting steground, wordpress hosting siteground, website wordpress hosting siteground, website hosting tốt nhất siteground, wordpress hosting tốt nhất siteground
Siteground nhà cung cấp website wordpress hosting

Siteground có nhiều gói website hosting khác nhau bao gồm cả gói quản lý wordpress hosting. Các gói dịch vụ này rất thuận tiện cho những người/ doanh nghiệp có ngân sách thấp. Đồng thời, Siteground cũng được giới thiệu là hosting tốt nhất bởi Yoast SEO và ngay cả WordPress.

Nhà cung cấp hosting Sitegroud luôn bao gồm: 

Thông tin về giá website hosting tại SiteGround

Website Hosting Siteground luôn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi khác nhau với giá hosting thấp hơn. Các gói hosting đều bao gồm chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. 

 • Gói hosting Startup: $6.99/tháng (giảm từ $14.99) và bạn có 1 website với 10,000 lượt truy cập, 10Gb dữ liệu
 • Gói hosting GrowBig: $9.99/tháng (giảm từ $24.99) và bạn không có giới hạn website, được 20,000 lượt truy cập và 20 Gb dữ liệu.
 • Gói hosting GoGeek: $14.99/tháng (giảm từ $39.99) và bạn số website không giới hạn, lượng truy cập 100,000 mỗi tháng và 40Gb dữ liệu.
Hãy luôn lưu ý đến vấn đề giá cả và cố gắng đăng ký gói hosting lâu nhất có thể nếu như bạn có khả năng chỉ trả trước số tiền hosting này. 
website hosting steground, wordpress hosting wp engine, website wordpress hosting wp engine, website hosting tốt nhất wp engine, wordpress hosting tốt nhất wp engine
WP Engine cung cấp website wordpress hosting

Hosting WP Engine là một website hosting nổi tiếng phục vụ riêng cho các trang website WordPress. Họ tự hào là một wordpress hosting tốt nhất và có hệ thống bán hàng konline khá tốt.

Với wordpress hosting tại WP Engine bạn sẽ nhận:

Chúng ta sẽ xem đây có phải thực sự là WordPress hosting tốt nhất thực sự không?

Thông tin về giá website hosting tại WP Engine

Website hosting WP Engine có 3 gói cơ bản mà bạn có thể lựa chọn thanh toán hàng tháng hoặc theo năm. Bạn luôn có hosting giá rẻ hơn nếu lựa chọn thanh toán theo năm

 •  Startup: $30/tháng sẽ cho phép 25,000 lượt truy cập, 10Gb dữ liệu, 50Gb bandwidth cho 1 website
 • Growth: $115/tháng cho bạn được 100,000 lượt truy cập, 20Gb dữ liệu, 200Gb bandwidth và được tối đa là 10 website. 
 • Scale: $290/tháng cho phép được 400,000 lượt truy cập, 50Gb dữ liệu, 500Gb bandwidth và tối đá là 30 website
Gói hosting dành riêng cho nhưng website có lượng truy cập trên 400,000 thì bạn cần trao đổi riêng với đội ngũ chuyên gia tư vấn bán hàng để nhận báo giá.
website hosting wpx, wordpress hosting wpx, website wordpress hosting wpx, website hosting tốt nhất wpx, wordpress hosting tốt nhất wpx
WPX hosting là website hosting tốt nhất mà AHAI.vn đang sử dụng

WPX Hosting cung cấp dịch vụ Website WordPress Hosting tốt nhất và cung cấp tốc độ tải trang website nhanh nhất hiện nay. Điều đặc biệt là đội ngũ hỗ trợ WPX Hosting tuyệt vời với thời gian trả lời nhanh nhất.

Các gói website hosting tại WPX bao gồm:

Terry Kyle, người đồng sáng lập WPX hosting, cam kết sử dụng sự thành công của nhà cung cấp hosting tốt nhất này để chăm sóc và cải thiện cuộc sống của hàng trăm chú chó mèo hàng ngày. 

Vì vậy, cũng như đầu tư vào một dịch vụ website hosting tốt nhất này, bạn cũng đang góp phần vào việc chăm sóc chó mèo rồi nhé. 

Hãy cùng xem chi tiết về nhà cung cấp hosting mà AHAI.vn đang sử dụng tại đây

Thông tin về giá website hosting tại WPX

Các gói dịch vụ website hosting tại WPX đều có giá cạnh tranh và tất cả đều bao gồm chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu như bạn không hài lòng. 

 • Business: $24.99/tháng bao gồm cho 5 website, 10Gb dữ liệu và 100Gb bandwidth. 
 • Professional: $49.99/tháng bao gồm cho 35 website, 40Gb dữ liệu và 200Gb bandwidth. 
 • Elite: $99/tháng bao gồm cho 5 websites, 10 Gb dữ liệu và băng thông bandwidth không giới hạn. 

Giá dịch vụ được giảm 20% nếu như bạn chọn hình thức thanh toán theo năm

website hosting A2 Hosting, wordpress hosting A2 Hosting, website wordpress hosting A2 Hosting, website hosting tốt nhất A2 Hosting, wordpress hosting tốt nhất A2 Hosting
A2 Hosting cung cấp hosting wordpress website

A2 Hosting cung cấp rất nhiều các gói dịch hosting có mức giá thân thiện. Những gói WordPress hosting bao gồm rất nhiều tính năng tương tự như các gói hosting cao cấp trên thị trường. 

Ví dụ như:

Và họ có thế hỗ trợ, trả lời các câu hỏi, vấn đề của bạn 24/7.

Thông tin về giá website hosting tại A2 Hosting

A2 Hosting cung cấp nhiều gọi dịch vụ website hosting khác nhau. Nhưng AHAI sẽ chỉ tập trung vào WordPress Hosting. Do đó, AHAI sẽ sử dụng gói Website WordPress Hosting. 

 • 1 website chi phí $11.99 và tặng bạn 10Gb dữ liệu
 • 2 website chi phí $18.99 và bạn có 20Gb dữ liệu
 • Không giới hạn số lượng website chi phí $36.98 và cung cấp 40Gb dữ liệu.

Và tất cả các gói hosting tại A2 sử dụng Turbo Servers, giúp cho việc xử lý nhanh gấp 20 lần.

Điều đặc biệt, A2 hosting sử dụng chế độ hoàn tiền bất kể thời gian nào.

6. HADOHOST

website hosting steground, wordpress hosting wp engine, website wordpress hosting wp engine, website hosting tốt nhất wp engine, wordpress hosting tốt nhất wp engine
WP Engine cung cấp website wordpress hosting

HADOHOST được biết đến là dịch vụ cung cấp hosting được thành lập từ năm 2005. Họ cung cấp rất nhiều gói quản lý WordPress Hosting khác nhau. Đặc biệt là với mức giá $5.6/tháng bạn đã có thể tạo lập được 5 website wordpress không giới hạn dung lượng ổ cứng. 

Đây thực sự là điều tuyệt vời dành cho các bạn muốn tập sự với Website WordPress.  Bạn có thể mua tên miền trực tiếp tại HADOHOST. Khi này việc trỏ tên miền website vào hosting chỉ cần một nhấp chuột. Điều này giúp cho việc cài đặt website wordpress trên hosting một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bạn có thể xem chi tiết về Website WordPress Hosting HADOHOST tại đây.

Tất cả các gói hosting tại HADOHOST bao gồm: 

Điều tuyệt vời hơn cả tại HADOHOST.COM có đội ngũ hỗ trợ 24/7, bất kể thời gian. Bạn có thể gửi Support Ticket hoặc gọi điện hỗ trợ bất kể múi giờ. Do vậy, bạn hoàn toàn không có lo ngại khi cần sự trợ giúp nhanh chóng mọi thời điểm.

Thông tin về giá website hosting tại HADOHOST

HADOHOST có 02 gói Sharehost với mức giá khởi điểm hoàn toàn hợp lý: 

 • Build – $3.6/tháng
 • Professional – $5.6/tháng
 • Business – $8.2/tháng

Tuy nhiên, AHAI sử dụng gói Website VPS hosting để làm bài test trong trường hợp này. 

Bạn có thể xem thêm các gói hosting VPS của HADOHOST tại đây. 

website hosting Cloudways, wordpress hosting Cloudways, website wordpress hosting Cloudways, website hosting tốt nhất Cloudways, wordpress hosting tốt nhất Cloudways
Cloudways là dịch vụ website hosting khác biệt về tính phí

Cloudways là hosting với nền tảng dự toán đám mây được hợp tác với nhiều nhà cung cấp mà bạn có thể chọn. Do vậy, bạn hoàn toàn cân bằng giưa chức năng và khả năng chi trả. 

Các gói website hosting tại Cloudways bao gồm: 

..và bên cạnh đó còn nhiều tính năng hữu ích khác nữa. 

Cloudways là lựa chọn của một số Website khả nổi tiếng như Forbes và PC Magazine

Thông tin về giá website hosting tại Cloudways

Cloudways cung cấp với nhiều gói dịch vụ hosting với các cơ sở hạ tầng khác nhau. Trong bài viết này, AHAI sử dụng trong bài kiểm trâ là Digital Ocean. Do đó, AHAI sẽ đi qua vài lựa chọn về giá: 

 •  $10/tháng cho bạn 1Gb Ram, 25Gb dữ liệu và 1Tb Bandwidth
 •  $22/tháng cho bạn 2Gb Ram, 50Gb dữ liệu và 1Tb Bandwidth
 •  $42/tháng cho bạn 4Gb Ram, 80Gb dữ liệu và 4Tb Bandwidth
 •  $80/tháng cho bạn 8Gb Ram, 160Gb dữ liệu và 5Tb Bandwidth
Và điều tuyệt vời trong hợp đồng không có bất kỳ điều kiện ràng buộc nào hết. Đo đó, bạn hoàn toàn khá thoải mái với chính sách bán hàng tại Cloudways.
website hosting steground, wordpress hosting wp engine, website wordpress hosting wp engine, website hosting tốt nhất wp engine, wordpress hosting tốt nhất wp engine
WP Engine cung cấp website wordpress hosting

Dreamhost là một nền tảng website hosting tốt nhất được thành lập từ năm 1996. Họ được biết đến như là một nhà lãnh đạo về cung cấp website hosting với nhiều giải thưởng. AHAI rất thích khi kiểm tra tốc độ website tại Dreamhost so với nhiều nhà cung cấp hosting mới.

Các gói quản lý website wordpress hosting tại DreamHost bao gồm: 

Và trong đó những gói cao cấp tại Dreamhost có bao gồm gói Jetpack Professional nữa nhé

Thông tin về giá website hosting tại DreamHost

DreamHost có nhiều mức giá hosting khác nhau. Điều này có nghĩa là Dreamhost hoàn toàn phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau.

 • DreamPress – $16.95 bao gồm 100,000 lượt truy cập mỗi tháng và 30Gb dung lượng ổ cứng SSD
 • DreamPress Plus – $24.95 bao gồm 300,000 lượt truy cập mỗi tháng và 60Gb dung lượng ổ cứng SSD
 • DreamPress Pro – $71.95 bao gồm 1,000,000 lượt truy cập mỗi tháng và 120Gb dung lượng ổ cứng SSD

Và tất cả các gói đều bao gồm các băng thông không giới hạn. Và cũng giống như các website hosting khác, bạn có thể hoàn tiền trong 30 ngày.

Go Daddy, website hosting Go Daddy, wordpress hosting Go Daddy, website wordpress hosting Go Daddy, website hosting tốt nhất Go Daddy, wordpress hosting tốt nhất Go Daddy
GoDaddy đơn vị cung cấp nhiều wordpress hosting

GoDaddy được mọi người biết trước tiên đó là một đơn vị đăng ký tên miền. Và bây giờ Go Daddy cũng là một nhà cung cấp hosting. Khách hàng tới với Go Daddy được phổ biến khắp toàn cầu. 

Các gói hosting cho website wordpress bao gồm:

Các gói dịch vụ cao hơn thường bao gồm cả dịch vụ quét và xóa bỏ các Malware. 

Thông tin về giá website hosting tại GoDaddy

Đây là các giá hosting tại thời điểm mà AHAI làm bài kiểm tra tốc độ hosting nhanh nhất này. Bạn nên kiểm tra các giá hosting mới trước khi đăng ký tại đây

 • Basic – $6.99 và bạn nhận 01 website với 30Gb dung lượng, được tư vấn với lượng truy cập 25,000 một tháng
 • Deluxe – $9.99 và bạn nhận 01 website với 75Gb dung lượng, được tư vấn với lượng truy cập 100,000 một tháng
 • Ultimate – $12.99 và bạn nhận 01 website với không giới hạn dung lượng, không giới hạn số lượng truy cập một tháng
 • Ecommerce – $15.99 và bạn nhận 01 website với 30Gb dung lượng, không giới hạn dung lượng. Đồng thời gói wordpress hosting này có nhiều tính năng đối tại các gói hosting có mức giá cao hơn.

 

GreenGeeks, website hosting GreenGeeks, wordpress hosting GreenGeeks, website wordpress hosting GreenGeeks, website hosting tốt nhất GreenGeeks, wordpress hosting tốt nhất GreenGeeks
Giao diện wordpress hosting GreenGeeks

GreenGeeks tự hào là một nhà cung cấp hosting thân thiện với môi trường nhưng tốc độ hosting nhanh và bảo mật.

Các gói wordpress hosting tại GreenGeeks bao gồm:

Và cũng như tên gọi của website hosting này, GreenGeeks cam kết tập trung vào việc đóng góp cho môi trường bằng cách sử dụng năng lượng xanh, sạch cho tất cả kế hoạch. 

Thông tin về giá website hosting tại GreenGeeks

GreenGeeks vừa có mức giá hosting rất rẻ. Do đó, bạn cần kiểm tra mức giá hosting GreenGeeks này tại để có mức giá cập nhật mới nhất. Xem mức giá wordpress hosting này tại đây.

 • Lite – $2.95 (bình thường $9.95) bao gồm 1 website và không giới hạn dung lượng.
 • Pro – $5.95 (bình thường $14.95) bao gồm không giới hạn số lượng website và 2x lần hiệu suất.
 • Premium – $11.95 (bình thường $24.95) không giới hạn số lượng website, không giới hạn dung lượng và 4x hiệu suất. 

Và GreenGeeks bao gồm chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thử tại đây mà không chút suy nghĩ nào. 

AHAmarketing.net, website hosting AHAmarketing.net, wordpress hosting AHAmarketing.net, website wordpress hosting AHAmarketing.net, website hosting tốt nhất AHAmarketing.net, wordpress hosting tốt nhất AHAmarketing.net, AHAmarketing, website hosting AHAmarketing, wordpress hosting AHAmarketing, website wordpress hosting AHAmarketing, website hosting tốt nhất AHAmarketing, wordpress hosting tốt nhất AHAmarketing
AHAmarketing.net gồm 15 website và dịch vụ Email Marketing miễn phí

Với mục tiêu mong muốn trở thành nhà cung cấp trọn gói các công cụ Online Marketing từ A-Z, AHAMarketing.net là hosting mà đã làm mình thực sự ngạc nhiên. Đây không chỉ là một website hosting mà bao gồm tất cả các công cụ mà bạn cần làm online marketing. 

Điều quan trọng nhất trong việc xây dựng hệ thống bán hàng online đó là hệ thống Email Marketing. Mình thực sự ấn tượng với gói Email Marketing này khi không giới hạn số lượng khách hàng tiềm năng, không giới hạn số lượng email bạn gửi đi. 

Gói website wordpress tại AHAMarketing.net cũng giống như các hosting khác bao gồm:

Nhưng có lẽ các tính năng của website hosting AHAMarketing.net chỉ đơn giản như vậy. Hãy cùng xem phía dưới này nhé. 

Thông tin về giá website hosting tại AHAmarketing.net

Tại thời điểm AHAI làm bài test tốc độ này thì AHAmarketing.net đang có hai chính sách ưu đãi với mức giá ưu đãi $69.9/tháng. 

 • Premium Plan – $69.9/tháng (trước đó$99.9/tháng) bạn được 5 domain, 10 Gb dung lượng ổ cứng
 • Funnel Club – $69.9/tháng ( trước đó $199.0/ trọn đời + $69.9), bạn được 15 domain, 10 Gb dung lượng ổ cứng. Đây là gói hosting đã được AHAmarketing.net cam kết giữ mức giá này trọn đời. Mình cũng đang sử dụng gói dịch vụ này.
Hãy cùng xem 02 gói mức này bao gồm những tính năng khác biệt so với các wordpress hosting khác

Chỉ với $1 cho tháng đầu tiên tại AHAmarketing.net

..Mình không thể kết hết các tính năng khác tại đây. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các tính năng tại AHAmarketing.net

Pantheon, website hosting Pantheon, wordpress hosting Pantheon, website wordpress hosting Pantheon, website hosting tốt nhất Pantheon, wordpress hosting tốt nhất Pantheon
Pantheon liệu có đúng là nhà cung cấp hosting nhanh nhất?

Pentheon là nhà cung cấp web hosting với quảng cáo wordpress hosting nhanh nhất với sự kết hợp của hosting và nền tảng WebOS riêng biệt. 

Các gói dịch vụ hosting bao gồm: 

Liệu các tuyên bố Patheon là nhà cung cấp hosting nhanh nhất không? Chúng ta sẽ cùng kiểm tra kết quả về dịch vụ hosting này. Chúng ta sẽ xem kết quả ngay phía dưới này nhé

Thông tin về giá website hosting tại Pantheon

Pantheon đề nghị 02 mức hosting có giá cố định:

 • Basic – $41 mỗi tháng ( hoặc $29 một tháng nếu thanh toán cả năm) bao gồm 25,000 lượt truy cập và 20GB SSS dữ liệu
 • Performance – Giá hosting này dao động từ $160/tháng đến $916/tháng. Nếu bạn thanh toán theo năm thì mức giá còn $114 – $687/tháng. Gói WordPress hosting này bao gồm 25,000 – 300,000 lượt truy cập và 30-200Gb SSD dữ liệu.
 • Và gói hosting Elite thì bạn cần trao đổi với các chuyên gia tư vấn từ Pantheon trước khi có bao giá. 

Đối với mỗi WordPress Hosting được thử nghiệm giống như trải nghiệm người dùng mà không bị bất kỳ một ràng buộc nào. Các cài đặt website wordpress trên các hosting này giống như mọi người với mong muốn lưu trữ càng chặt chẽ càng tốt.

Tóm tắt nội dung các gói website wordpress hosting sử dụng cho bài test tốc độ hosting
HOSTINGTEST SITEPLANGIÁ/THÁNGSỐ WEBSITEBAO GỒM CDN?
A2 hostingTại đây1-Site Turbo$32.591No
HadohostTại đâyVPS Ovz-2$20Không giới hạnCloudflare CDN
Cloudways***Tại đâyDigital Ocean$22Không giới hạnNo
DreamHostTại đâyDreamPress Plus$29.951No
GoDaddyTại đâyManaged WordPress Basic$14.991Sucuri
GreenGeeksTại đâyEcosite Premium$24.95Không giới hạnNo
KinstaTại đâyStarter (C2)$301KeyCDN
AHAmarketing.netTại đâyFunnel Club$69.915AHAMarketing CDN
PantheonTại đâyBasic$505Fastly
SiteGround**Tại đâyStartup$11.951Cloudflare Free
WP-EngineTại đâyStartup$351Stackpath
WP-Engine C2*Tại đâyNew C2 platform$6001Stackpath
WPXhostingTại đâyBusiness$24.995WPX Cloud

Một số lưu ý bạn cần biết trước khi chúng ta bắt đầu

* Gói hosting WP Engine standard được cài đặt đầu tiên giống như các gói hosting đầu tiên. Sau đó, AHAI được nâng cấp lên gói hosting với nền tảng Google C2 (địa chỉ IP khác).
** SiteGround dược đo tốc độ trang web với gói CloudFlare CDN miễn phí.
*** Cloudways là hệ thống hosting tự quản lý. Điều này có nghĩa là bạn cần một kiến thức nhất định về Cpanel.

Kiểm tra tốc độ website tại 12 wordpress hosting như thế nào?

AHAI đã tạo các website blog với cùng một tiêu chuẩn cố định:

Sau đó, AHAI sao lưu trên cùng 12 máy chủ WordPress Hosting. Như vậy các web host đều có chung một bản cài đặt Website WordPress.

Sau đó AHAI chạy 5 bài kiểm tra tốc độ Website đối với mỗi các trang web này:

Và không cần phải quảng cáo thêm..

Hãy cùng kiểm tra xem ai là nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay nhé?

Test #1 - Kiểm tra tốc độ tải trang web với GTMetrix

AHAI chạy test tốc độ website qua công cụ GTMetrix với 7 vị trí địa lý toàn cầu đối với mỗi trang web. 

Để đảm bảo tất cả bộ nhớ đệm cache được xóa bỏ, AHAI chạy 3 lần test GTmetrix cho mỗi website, cho mỗi địa điểm. Bảng kết quả cho tốc độ kiểm tra trung bình 3 lần kiểm tra tốc độ website với GTMetrix. 

Hỏi: 

Như vậy mỗi website mình cần tổng cộng bao nhiêu lần kiểm tra tốc độ website?? 

Và với mỗi bảng tính dưới đây thì mình cần tổng cộng là bao nhiêu lần chạy test tốc độ tải trang?

tốc độ website, tốc độ hosting, kiểm tra tốc độ website, tốc độ tải trang, hosting nhanh nhất, hosting tốt nhất, hosting nhanh nhất việt nam, hosting việt nam nhanh nhất, hosting việt nam tốt nhất, wordpress hosting tốt nhất việt nam

Đây là bảng kết quả sử dụng GTMetrix test tốc độ tải trang website hosting tốt nhất tại 7 vùng trên toàn cầu. Bạn có thể xem theo bảng kết quả dưới này nhé. 

Kết luận của bài test #1 - tốc độ website hosting tốt nhất

Bạn có thể nhìn thấy kết quả của các wordpress hosting này gần tương đương với nhau. 

Cả hai nhà cung cấp hosting WPX Hosting (0.8 giây) và Pantheon (0.8 giây) thay nhau chiếm vị trí số 1 và số 2 trong bảng xếp hạng. 

Điều thú vị, website hosting Kinsta đứng ở vị trí thứ 3 nhưng cần gấp đôi thời gian về tốc độ tải trang (1.60 giây) so với vị trí số 1, số 2. 

Nhưng điều thực sự gây sốc, đó là hosting WP Engine với nền tàng Google C2 (mới) lại cho kết quả tương tự những nhà cung cấp hosting cơ bản khác. Mặc dù, chi phí cho một gói hosting WP Engine C2 là $600/tháng. 

AHAMarketing.net mặc dù là hosting với 15 website wordpress bao gồm cả hệ thống Email Marketing liên tục đứng giữa bảng xếp hạng này. 

WPX Hosting giành chiến thắng trong bài test này

Thật khó để tuyên bố công ty website wordpress hosting nào tốt nhất. Nhưng AHAI nghĩ rằng WPX Hosting giành chiến thắng hoàn toàn vì họ có giá $24.99/tháng. Trong khi, Pantheon host có giá $50/tháng

Test #2 - Kiểm tra tốc độ website với Pingdom Tool

Tiếp theo, AHAI sẽ chạy bài test tốc độ website hosting tốt nhất với công cụ Pingdom Tools

Tương tự như bài test #1, AHAI làm bài kiểm tra tốc độ với cùng một qui trình: 

 • Chạy 3 lần kiểm tra với 01 website tại cùng 01 vị trí máy chủ
 • Kiểm tra tốc độ website với Pingdom Tool tại 7 vị trí khác nhau.

Và kết quả trung bình của tất cả các lần như vậy sẽ cho bảng kết quả như sau: 

test tốc độ website, test tốc độ hosting, kiểm tra tốc độ website, kiểm tra tốc hosting, pingdom, kiểm tra tốc độ website pingdom, hosting nhanh nhất, hosting tốt nhất, nhà cung cấp hosting tốt nhất, nhà cung cấp hosting nhanh nhất, website wordpress hosting nhanh nhất, website wordpress hosting tốt nhất, website hosting nhanh nhất, website hosting tốt nhất, website hosting tốt nhất việt nam
Kết quả test tốc độ wordpress hosting tốt nhất với Pingdom

Và đây là bảng kết quả chi tiết tại các vị trí máy chủ khi sử dụng Pingdom Tool để làm kiểm tra tốc độ tải trang. 

Kết quả bài test #2 - kiểm tra tốc độ website với Pingdom Tool

Thật thú vị khi thấy top 4 nhà cung cấp hosting nhanh nhất không có thay đổi vị trí trong bài kiểm tra tốc độ website với Pingdom Tool. Vị trí xếp hạng gần như không thay đổi so với kết quả bài kiểm tra tốc độ #1 ở trên. 

Cả hai nhà cung cấp hosting WPX Hosting (357ms) và Pantheon (359 ms) tranh giành nhau ở vị trí số #1 và số #2. Vị trí nhà cung cấp hosting tốt nhất #3 thuộc về Kinsta (835 ms).

Nhà cung cấp hosting tốt nhất trong bài kiểm tra tốc độ website với Pingdom Tool

Như kết quả bài kiểm tra #1, chúng ta có thể dễ dàng thấy được WPX HostingPantheon là 2 nhà cung cấp hosting nhanh nhất so với các WordPress hosting còn lại. 

Test #3 - Load Impact hiệu suất tải trang

Load Impact Test là gì? 

Đây là bài kiểm tra việc tải trang của trang web với việc mô phỏng số lượng người truy cập như thực tế. Load Impact giúp bạn tạo ra một lưu lượng truy cập trong một khoảng thời gian giới hạn để mô phỏng tình huống tải trang tối đa. Bài test có thể được tạo ra từ mười địa điểm quốc tế trở lên và kiểm tra tự động trong một lịch hẹn đã được sắp xếp trước. 

Chi tiết bạn có thể xem thêm tại Load Impact

Load Impact test với các wordpress hosting nhanh nhất như thế nào?

Việc kiểm tra tốc độ website độc lập là một việc quan trọng. Nhưng điều này không nói lên được hiệu suất wordpress hosting của bạn  khi có nhiều người truy cập cùng một lúc. 

Do đó, AHAI muốn biết được rằng mỗi website hosting hoạt động như thế nào trong việc mô phỏng 500 người truy cập bằng cách sử dụng Load Impact. 

Có một vấn đề trong bài test này. Đó là nhà cung cấp WordPress hosting thường block lại. Bởi vì nghĩ rằng đây là sự tấn công DDoS. Và đặc biệt là, bài kiểm tra Load Impact của tôi được thực hiện ngẫu nhiên đối với các mỗi tài khoản hosting. AHAI đã không liên hệ vấn đề này với các nhà cung cấp hosting để yêu cầu họ tắt tính năng này đi. 

AHAI tạo ra một trang bài viết mới cho mỗi website với 1,000 từ cho mỗi bài

Sau đó , AHAI cài đặt Load Impact cho mỗi trang với mô phỏng 500 người truy cập cùng một thời điểm

Và đây là kết quả của những WordPress hosting mà không tự động block bài kiểm tra này: 

 • Average response time: Thời gian phản hồi trung bình (càng thấp càng tốt)
 • Thời gian tải trang cao  nhất (càng thấp càng tốt) 
 • Thời gian yêu cầu trung bình (càng cao càng tốt)
ahai, phạm hải, phạm hồng hải,load impac test, kiểm tra load impact, aveage response time, highest load time, average request rate, hiệu suất phản hồi máy chủ, đánh giá máy chủ wordpress hosting, hiệu suất server, hiệu suất máy chủ wordpress hosting

Kết luận của bài test #3 - Load Impact

Những nhà cung cấp hosting có hiệu suất làm việc tốt nhất trong bài đánh giá này là:

Như đã nói, mỗi hosting đều thể hiện hiệu suất làm việc tốt và xử lý trang web khi có lưu lượng truy cập cao cùng vào một thời điểm. 

Nhưng wordpress hosting Pantheon đã làm chủ trong phần show diễn lần này. 

Thật tiếc khi AHAI đã không lấy thông tin một số máy chủ đã không thành công vì việc bảo vệ website khi có tấn công DDOS. 

Nhà cung cấp hosting tốt nhất trong bài kiểm tra Load Impact

Phải ngả mũ bái phục đối với nhà cung cấp hosting Pantheon khi có kết quả tải trang ấn tượng, bền vững với số lượng truy cập lớn. Đây là một thành tích quả thật ấn tượng. Tuy nhiên, WP Engine, KinstaWPX hosting cũng có những kết quả của chính bản thân họ. 

Test #4 - Kiểm tra hiệu suất hoạt động WordPress

Các bài đánh giá các hosting nhanh nhất bên trên là kết quả của bộ nhớ đệm. Và bài kiểm tra #4 này được thiết kế để kiểm tra hiệu suất website thông qua trực tiếp máy chủ. 

Để làm bài kiểm tra này, AHAI sẽ sử dụng plugin WordPress Performance Tester của Kevin Ohshi. Người đã được công ty WordPress hosting trả tiền trong việc kiểm tra hàng năm. Bạn có thể xem thêm về điều này tại đây

Việc kiểm tra đánh giá mức căng thẳng của máy chủ này hoạt động với một số điều kiện như sau: 

Sau khi hoàn thành việc xử lý tất cả dữ liệu, nó sẽ xuất ra 2 số liệu riêng biệt để đo lường hiệu suất. 

 • Thời gian thực hiện – mất bao lâu để thực hiện tất cả các bài kiểm tra đó (càng thấp càng tốt)
 • Truy vấn mỗi giây – có bao nhiêu truy vấn được xử lý mỗi giây (càng cao càng tốt)

AHAI cấp quyền cho Plugin theo dõi máy chủ. Và đây là cách nó hoạt động

kiem tra wordpress hosting perfomance

Kết luận #4

Điều mà AHAI thực sự thích thú trong bài test này khi phát hiện ra nhiều bí mật của các máy chủ website hosting ẩn giấu phía sau việc  thiết kế bộ nhớ đệm. Bởi vì đây là một sự khác biệt rất lớn trong việc tạo ra một trang bộ nhớ đệm và thực tế thì bạn cần phải suy nghĩ về điều này. 

Bạn có thể thấy Pantheon Hosting (3.82 s) đã lùi xuống cuối bảng xếp hạng này mặc dù liên tục dẫn đầu trong các bài kiểm tra trước đó. 

Và đây là lần đầu tiên, chúng ta có thể thấy hiệu suất làm việc của WP Engine và WP Engine 2 khi áp dụng nền tảng C2 mới. Đây thực sự là điều có ý nghĩa trong hiệu suất làm việc của website hosting này. 

Những nhà cung cấp hosting tốt nhất trong bảng kết quả này có thể thấy rõ:

Nhà cung cấp hosting tốt nhất trong bài kiểm tra hiệu suất WordPress

Dường như Kinsta (0.538s) đã có bước thay đổi đáng kể khi họ đưa ra đề nghị áp dụng nền tảng C2. Điều này đã tăng hiệu suất làm việc lên 23% thời gian thực hiện và 31% truy vấn mỗi giây so với các thời điểm trước

Test #5 - Chất lượng hỗ trợ của từng WordPress Hosting

Việc tìm kiếm nhà cung cấp WordPress hosting nhanh nhất là một vấn đề. Nhưng việc hỗ trợ bởi đội ngũ support khi bạn gặp vấn đề đối với website kinh doanh online của mình cũng thực sự quan trọng không kém. 

Mỗi hosting được đánh giá trong bài viết này được quản lý bởi chuyên gia wordpress (ngoại trừ Cloudways, Pantheon). 

Do đó, AHAI muốn làm bài kiểm tra về tốc độ và chất lượng hỗ trợ của mỗi WordPress hosting này. Bài kiểm tra được đánh giá bằng cách hỏi họ giải quyết 3 vấn đề mà phần lớn mọi người làm website wordpress thường gặp phải. Nếu bạn đang sử dụng nhà cung cấp hosting Việt Nam thì hãy thử bài kiểm tra này nhé. 

AHAI đặt các câu hỏi tương tự bằng cách mở các yêu cầu hỗ trợ đối với từng website hosting để xem họ phản ứng như thế nào? Và đây là kết quả cho các câu hỏi bên trên

WordPress HostingChuyển hosting wordpressXóa bỏ MalwareImage Hotlinking
WPX HostingCó - miễn phíCó - miễn phíCó - Miễn phí
WP EgineKhôngCó - miễn phíCó - miễn phí
KinstaCó - miễn phí$100 cho lần đầu tiên
Miễn phí sau đó
Có, miến phi
Ahamarketing.netKhôngKhông
CloudwaysMiễn phí lần đầu
$25 cho mỗi website tiếp theo
KhôngKhông
Dreamhost$99 mỗi website$199 cho mỗi websiteCó, miễn phí
Siteground$30 mỗi websiteKhông, khuyên đăng ký $199 với SucuriCó, miễn phí
Hadohost$149,99 cho 5 websiteKhôngCó, miễn phí
A2 HostingSử dụng CPanel, miễn phí chuyển hosting trong 1-2 ngày.
Không sử dụng CPanel: $25 mỗi website
$125 mỗi website bằng sử dụng SucuriChưa rõ
GreenGeeksMiễn phí cho lần đầu tiên
$25 cho mỗi lần tiếp theo
Không rõKhông rõ
Go Daddy$99 mỗi website$359.99 một nămKhông
PantheonKhông rõ
(vì liên lạc với đội ngũ bán hàng)
KhôngKhông

Kết luận bài kiểm tra #5: chất lượng hỗ trợ các hosting

Mặc dù WordPress không hỗ trợ chuyển đổi hosting miễn phí, nhưng họ có các plugin miễn phí giúp bạn có thể chuyển đổi hosting wordpress. 

Nhưng nhìn chung, như bạn có thể thấy từ kết quả, chất lượng dịch vụ đội ngũ hỗ trợ khác biệt rất nhiều so với kết quả kiểm tra tốc độ wordpress hosting bên trên. 

Đội ngũ hỗ trợ tốt nhất

Chỉ có duy nhất WPX Hosting là nhà cung cấp wordpress hosting bao gồm: miễn phí chuyển đổi hosting, miễn phí loại bỏ Malware và theo dõi việc hotlinking. Tuy nhiên, đội ngũ này không có hỗ trợ qua điện thoại. Họ chỉ hỗ trợ qua Live chat, support ticket và email. Nhưng thời gian phản hồi của đội ngũ hỗ trợ gần như tức thì và giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức.

So sánh các tính năng chính của WordPress Hosting

Và qua 5 bài đánh giá kiểm tra các nhà cung cấp hosting tốt nhất, AHAI có thể so sánh những tính năng chính mà bạn đang tìm kiếm khi chọn một wordpress hosting. 

Chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng chính này:

Hãy cùng xem bảng so sánh và di chuyển để cùng xem các wordpress hosting khác

Tính năngWP Engine/C2WPX HostingKinstaA2 HostingHadohostDreamhostAHAmarketingCloudwaysSiteGroundPantheonGo DaddyGreen Geeks
Giá/tháng$35/$600$24.99$30$32.59$5.6$29.95$69.9$22$11.95$50$14.99$24.95
Số lượng website1/1511Không giới hạn115Không giới hạn151$24.95
Tốc độChậmNhanhNhanhChậmBình thườngChậmBình thường Bình thườngChậmNhanhNhanhChậm
Hỗ trợKémTuyệt vờiTuyệt vờiTrung bìnhTrung bìnhTrung bìnhTrung bìnhKémTrung bìnhKémKémTrung bình
Chuyển hostPluginMiễn phíMiễn phíMiễn phí lần đầuPluginTính tiềnPluginMiễn phí lần đầuTính tiềnKhông rõTính tiềnMiễn phí
BackupsMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
SSLMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Saging Area
Email riêngKhôngKhôngKhôngKhôngTính tiền

Nhà cung cấp hosting nhanh nhất hiện nay là...

WPX Hosting (Chi phí: $24.99 mỗi tháng) là nhà cung cấp hosting nhanh nhất dựa trên bài kiểm tra tốc độ website của AHAI. Họ đều đứng đầu trong 02 bài kiểm tra tốc độ website với GTMetrix và Pingdom Tool. Bên cạnh đó, còn có hiệu suất làm việc ổn định trong bài đánh giá hiệu suất làm việc WordPress. Bạn có thể xem bài đánh giá toán diện về WPX Hosting của AHAI tại đây. 

Pantheon (Chi phí: $50 mỗi tháng) luôn dẫn đầu trong cả hai bài kiểm tra tốc độ WordPress, thống trị bài kiểm tra tác động tải. Nhưng Pantheon hosting lại tụt hạng nghiêm trọng trong bài kiểm tra hỗ trợ và điểm chuẩn hiệu suất trang WordPress.

Kinsta (Chi phí: $ 30 mỗi tháng) cũng có hiệu suất vững chắc từ đầu đến cuối bao gồm tốc độ, hiệu suất, tải và hỗ trợ khách hàng. Hãy xem bài đánh giá Kinsta chi tiết của tôi để tìm hiểu về tính năng yêu thích về Wordpess hosting Kinsta

Tại sao lại có thứ tự hosting tốt nhất như vậy

Bởi vì Pantheon Hosting mặc dù cung cấp tốc độ tải trang rất nhanh nhưng họ thực sự còn lỏng lẻo trong vấn đề hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, giá hosting mỗi tháng của họ có mức giá cao nhất trong Top 3 hosting tốt nhất này. 

Cả WPX Hosting và Kinsta đều phân phối vượt mức trong lĩnh vực này và có uy tín lớn trong việc kiểm soát các vấn đề (trong khi duy trì đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động) và giải quyết chúng…

… Trong khi cả hai đều có giá trị tốt nhất với nhiều dung lượng đĩa và giá rẻ hơn gần 50% so với Pantheon với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Mặc dù WP Engine hosting tuyên bố nhanh hơn 40% đối với các nhà cung cấp WordPress hosting khác nhưng họ chỉ thật sự nhanh hơn 20%. Điều này đúng với cả hai gói website hosting $30 và $600 mỗi tháng khi sử dụng nền tảng Google C2. Điều này còn chậm hơn cả hosting Hadohost với mức giá $5.6 mỗi tháng

Và nếu nhu bạn thật sự cần một wordpress hosting tốt nhất hiện nay thì hãy chọn người chiến thắng trong các bài test tốc độ website hosting này. 

Và đừng quên, một website WordPress kinh doanh online sẽ thành công nhanh hơn nếu:

Nhưng điều quan trọng hơn cả là: LỢI NHUẬN CAO HƠN

Điều này đưa AHAI đến một câu hỏi quan trọng..

.. bạn đã bao giờ có một trải nghiệm tốt hay không tốt về tính năng nào đó của hosting?

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về những điều này với phần bình luận phía dưới. Trong lúc đó, bạn có thể xem nhưng câu hỏi thường gặp phía dưới này. 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

AHAI chạy thử nghiệm trên một loạt các máy chủ WordPress nhanh nhất hàng năm. Trong vòng thử nghiệm mới nhất của mình, tôi đã tuyên bố WPX Hosting là máy chủ lưu trữ tốt nhất, tiếp theo là Kinsta ở vị trí thứ hai (người lưu trữ blog này) và Pantheon ở vị trí thứ ba.

Dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh nhất cho một trang web WordPress là WPX Hosting (tại thời điểm này). AHAI đã chạy các bài kiểm tra tốc độ trên 12 máy chủ khác nhau và WPX Hosting đứng đầu với cả Kinsta và Pantheon theo sát chúng. Đọc toàn bộ bài đăng để biết kết quả nghiên cứu điển hình đầy đủ.

Nếu bạn muốn lưu trữ trang web của mình với một nhà cung cấp cao cấp có tốc độ nhanh, bao gồm một bộ tính năng tuyệt vời và hỗ trợ thực sự chuyên nghiệp – bạn có thể trả 249 đô la một năm với WPX Hosting và 300 đô la một năm với Kinsta. Hãy xem bài đánh giá A2 Hosting của tôi nếu bạn cần một lựa chọn rẻ hơn.

Các tính năng quan trọng nhất cần tìm là sao lưu hàng ngày, sao lưu dữ liệu theo yêu cầu, CDN miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí, lưu trữ email, quét phần mềm độc hại miễn phí, dọn dẹp phần mềm độc hại miễn phí và hỗ trợ tuyệt vời.

Bạn có thể tham khảo khóa học Web xong tiền về tại đây

AHAI hướng dẫn bạn cách làm một trang web ngay cả khi bạn không biết lập trình web. Tất cả chỉ với cần kéo chuột và thả chuột là bạn có thể tạo một tang web chuyên nghiệp như trang AHAI.vn

×

Nội dung

kinh doanh với

ahai, pham hai, phạm hồng hải, phạm hải, phamhong hai, aha, aha marketing, ahamarketing

Oh, yeah.. chúc mừng bạn

ưu đãi 70%
Elementor pro

49$/năm

15$/năm

Bạn còn điều gì chưa rõ?

AHAI sẽ kích hoạt Elementor Pro license key cho bạn với chính tài khoản của AHAI. Cam kết không phải là bản Plugin Nulled hay đã bẻ khóa nhé